795 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, Quảng Ninh Giờ làm việc: 08:00 - 18:30

Đội ngũ bác sĩ

 NHA KHOA VIỆT NHẬT - nơi hội tụ những chuyên gia về Nha khoa hàng đầu Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao,  có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các phòng khám nha khoa nổi tiếng, luôn không ngừng nỗ lực và không ngừng hoàn thiện, chúng tôi tự tin mang tới cho Khách hàng cảm giác an toàn, chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

NHA KHOA VIỆT NHẬT rất tự hào về trình độ của đội ngũ Nha Sĩ chuyên khoa giỏi bao gồm các lĩnh vực: Implant nha khoa (trồng răng giả), thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha hiện đại (niềng/nẹp răng), tẩy trắng răng (Laser Whitening), điều trị tủy răng, trám răng thẩm mỹ (hàn răng), phục hồi răng gãy, chăm sóc răng miệng, …

Khách hàng đến với NHA KHOA VIỆT NHẬT sẽ được cảm nhận một không gian thoải mái, sang trọng, một bầu không khí dễ chịu như tại nhà và đặc biệt sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt.

 

 • GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - NGUYỄN QUANG HƯNG

  TỔNG QUẢN LÝ

  Giám đốc điều hành Nguyễn Quang Hưng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành hoạt động phòng khám Nha khoa.

  Anh là người rất tâm huyết với nghề, luôn đề cao giá trị nhân văn và sự hài lòng của Khách hàng. 

  GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - NGUYỄN QUANG HƯNG
 • Ts. NGUYỄN MẠNH HÀ

  Trưởng khoa phẫu thuật - Bệnh viện Răng hàm mặt TW

  Thành viên của chúng tôi, Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Răng hàm mặt TW, chuyên gia cấy ghép Implant, đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

  Ts. NGUYỄN MẠNH HÀ
 • Bác sỹ CHẾ QUANG PHƯỚC

  Chuyên gia phục hình thẩm mỹ

  - Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội loại ưu chuyên ngành Bác sỹ Răng Hàm Mặt.

  - Thành viên Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA. (Amercan Dental Association)

  - Hoàn thành xuất sắc các khóa học về Nha khoa:  Phục Hình Thẩm Mỹ (SSP), cấy ghép Implant BBC của Nhật Bản, Nha Chu – Digital Perio Design (DPD)...

   

   

  Bác sỹ CHẾ QUANG PHƯỚC
 • Bs. NGUYỄN THU TRANG

  chuyên gia nắn chỉnh răng Hiệp hội Nắn Chỉnh Răng (POS).

  Thành viên của chúng tôi, bác sĩ NGUYỄN THU TRANG - chuyên gia nắn chỉnh răng - Hiệp hội Nắn Chỉnh Răng (POS), đã làm việc cho nhiều văn phòng nha khoa hàng đầu của Việt Nam.

  Bs. NGUYỄN THU TRANG
 • Bs. NGUYỄN THỊ THU TRANG

  Bác sỹ Nha khoa tổng quát

  Thành viên của chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang đã làm việc cho nhiều văn phòng nha khoa hàng đầu của Việt Nam.

  Bs. NGUYỄN THỊ THU TRANG

NHA KHOA VIỆT NHẬT - ĐẲNG CẤP 5 SAO

Nha khoa Việt Nhật được thành lập từ năm 2007, trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là với sự hợp tác và đào tạo của Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện răng hàm mặt trung ương. Nha Khoa Việt Nhật luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Khách hàng, đã và đang tạo được uy tín, thương hiệu ngày càng lớn mạnh. NHA KHOA VIỆT NHẬT ra đời với sứ mệnh “CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ NỤ CƯỜI VIỆT” và trở thành chuyên gia chăm sóc răng cho mọi gia đình Việt Nam. Với việc sở hữu những công nghệ hàng đầu của Thẩm Mỹ Nha Khoa, NHA KHOA VIỆT NHẬT đang nỗ lực để đạt hiệu quả hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành điểm đến tin cậy nhất cho Khách hàng .

Hãy để chúng tôi

chăm sóc bạn tốt hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để cập nhật sớm nhất các thông tin ưu đãi

Bản quyền thuộc về Nha Khoa Việt Nhật 795 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh